GIẢI PHÁP TĂNG CƯỜNG AN NINH HIỆU QUẢ BẰNG KHÓA VÂN TAY

Khóa cơ truyền thống có còn an toàn???

Với thủ pháp tinh vi và các thiết bị hỗ trợ hiện đại, ngày nay việc phá khóa không còn là điều khó khăn, và thường xuyên xảy ra việc phá khóa trộm cắp tài sản tại các khu dân cư, văn phòng, nhà máy, khách sạn,..vv, trở thành vấn nạn lớn trong việc bảo vệ tài sản cho xã hội. Giải pháp là gì???
download - GIẢI PHÁP TĂNG CƯỜNG AN NINH HIỆU QUẢ BẰNG KHÓA VÂN TAY
Với công nghệ tân tiến mới, nhiều loại khóa thông minh đã ra đời, với nhiều ưu điểm nổi bật vượt trội so với khóa truyền thống. Khóa mật khẩu, nhận diện vân tay, cảnh báo đột nhập, ghi nhớ lịch trình ra vào qua phần mềm,…vv.
unnamed 1 300x400 - GIẢI PHÁP TĂNG CƯỜNG AN NINH HIỆU QUẢ BẰNG KHÓA VÂN TAY

Ổ khóa vân tay – giải pháp an ninh hiệu quả, an toàn

ổ khóa vân tay là một thiết bị khóa thông minh, tích hợp nhiều tính năng hiện đại nhằm nâng cao sự bảo mật cho người dùng. 
Với việc sử dụng vân tay chìa khóa mở cửa, khi phát hiện ra việc đột nhập từ bên ngoài bằng hình thức cắt, đập phá khóa, khóa sẽ tự động phát đi tín hiệu báo động bằng âm thanh và đèn led báo sáng. Trên phần mềm quản lý ổ khóa vân tay luôn có lịch sử ghi lại số lần ra/vào phòng , đây là tính năng giúp tăng thêm một lớp bảo mật cũng như giúp quản lý từ xa tốt hơn trong trường hợp những văn phòng đông nhân viên.
8146a28d2554fee31faa7b6257b5cf39 300x400 - GIẢI PHÁP TĂNG CƯỜNG AN NINH HIỆU QUẢ BẰNG KHÓA VÂN TAY

Khóa điện tử MAKOTO

Các sản phẩm mang thương hiệu Khóa MAKOTO được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới, được nhiều khách hàng, tổ chức đánh giá cao và nhiều năm liên tục được người tiêu dùng trong nước tín nhiệm bình chọn là “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao”.

Đọc thêm  GỢI Ý 99+ MẪU THIẾT KẾ BÀN LỄ TÂN CỰC ĐẸP CHO VĂN PHÒNG

khóa - GIẢI PHÁP TĂNG CƯỜNG AN NINH HIỆU QUẢ BẰNG KHÓA VÂN TAY

unnamed - GIẢI PHÁP TĂNG CƯỜNG AN NINH HIỆU QUẢ BẰNG KHÓA VÂN TAY

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *